THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN KHOÁ 2016

Nam, nữ tuổi từ 18 đến 35. Tốt nghiệp THPT/TC/CĐ/ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên các bạn đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng viên từ TC trở lên. Không mắc các bệnh viêm gan B, C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác, không tiền án, tiền sự

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC
CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN KHOÁ 2016
  • Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH tư vấn dịch vụ Long Việt với Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.
  • Căn cứ theo hợp đồng với  Hệ thống đào tạo Stiftung Grone – Schule (CHLB Đức).
Chúng tôi thông báo tuyển sinh sinh viên du học nghề chuyên ngành Điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.
  • ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:
  • Nam, nữ tuổi từ 18 đến 35.
  • Tốt nghiệp THPT/TC/CĐ/ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên các bạn đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng viên từ TC trở lên.
  • Không mắc các bệnh viêm gan B, C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác, không tiền án, tiền sự.
  • LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Hưởng trợ cấp học nghề (thực tập) từ: 670 – 1200 euro/ tháng ( học phí và các chi phí khác liên quan đến quá trình đào tạo nghề tại Đức: được đóng bảo hiểm, KTX, tiền ăn, sinh hoạt phí...). Số tiền trợ cấp học viên được hưởng tùy thuộc vào số giờ thực tập hàng tháng của học viên.
- Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại.
- Đăng ký làm thêm trực tiếp với bệnh viện thực tập với mức lương tối thiểu là 8.5 euro/tiếng. (Nhưng không quá 21tiếng/tuần).
- Được đóng bảo hiểm và thuế trích từ tiền trợ cấp học nghề (hoặc lương thực tập) hàng tháng theo luật Đức.
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, ngoài bằng đào tạo chuyên môn, được đảm bảo tuyển dụng làm việc hợp pháp tại Đức từ 3 năm trở lên và được hưởng mức lương, chế độ như người lao động tại Đức khoảng từ 2000 -2500 euro/ tháng (chưa kể lương làm thêm).
- Có cơ hội ở lại nước Đức lâu dài nếu học viên thực hiện đầy đủ, nghiêm túc chương trình đào tạo và làm việc (đóng thuế theo quy định, không vi phạm luật pháp Đức… trong 6 năm liên tục).
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Học tiếng Đức tại Việt Nam:
  • Học tiếng Đức tại Việt Nam khoảng 8 tháng để thi lấy chứng chỉ B1 của Viện Goethe. Học viên học tại Trung tâm tiếng Đức DfI và ở KTX.
Học và làm việc tại CHLB Đức:
  • Sau khi đạt chứng chỉ B1 do Viện Goethe cấp, học viên được Công ty tổ chức cho sang trường đào tạo nghề Điều dưỡng viên bên Đức học nghề song song với học tiếng Đức trình độ B2. Thời gian học 3 năm. Học viên sẽ được đào tạo tại Stiftung Grone – Schule (trụ sở đặt tại Humburg). Học xong lấy chứng chỉ nghề và được nhà trường giới thiệu làm việc tại CHLB Đức từ 3 – 10 năm.
*Ghi chú:  Đối với học viên đã có bằng  Điều dưỡng viên tại Việt Nam, học viên  được rút ngắn thời gian đào tạo chuyên môn tại Đức ( từ 12  đến 24 tháng, tuỳ kết quả bài Test của trường  đào tạo tại Đức).
 
 Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
TRƯỜNG TC Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI
                Địa chỉ: Số 6/767 - Nguyễn Khoái - Thanh Trì  Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Tel : (04) 36440500 - DĐ: 0983.127.21